Sản xuất tủ bánh kem, kho lạnh vách kính theo yêu cầu tại Huế

 Sản xuất tủ bánh kem, kho lạnh vách kính theo yêu cầu tại Huế

Ở đâu thiết kế tủ mát siêu thị theo yêu cầu?

Bạn muốn mở nhà hàng siêu thị? Bạn muốn mua tủ nhập khẩu mát bảo quản đồ phù hợp với không gian riêng và đáp ứng mong muốn sử dụng của mình? Bạn đã tìm được đơn vị nào chuyên thiết kế dòng tủ này chưa? Hãy để chúng tôi tặng bạn gợi ý này:

BẠN MUỐN THIẾT KẾ TỦ MÁT SIÊU THỊ VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

Tủ mát nhập khẩu hay tủ mát trưng bày trái cây có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Quầy siêu thị được dùng để bảo quản rau củ quả, đồ ăn chín hay thực phẩm tươi sống bán trong ngày. Tủ mát có loại dùng để trưng bày bánh kem hay nước ngọt. Mỗi loại tủ sẽ có kích thước và nhiệt độ thích hợp riêng. Trước khi thiết kế, bạn nên xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình để có thể đặt mua sản phẩm phù hợp. Lưu ý đến không gian cửa hàng, siêu thị của mình. Nhu cầu trưng bày số lượng đồ bảo quản sẽ quyết định loại tủ nào phù hợp khi chọn mua.

Tủ mát trưng bày có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhauBẠN MUỐN THIẾT KẾ TỦ MÁT SIÊU THỊ VỚI TẦM GIÁ BAO NHIÊU?

Kinh phí là điều rất quan trọng khi thiết kế tủ siêu thị. Nếu chỉ nói đến yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế, rất có thể giá thành sẽ vượt khả năng đầu tư của bạn. Tốt nhất hãy hoạch địch trước số tiền có thể đầu tư với đơn vị thiết kế để kiểm soát chi phí tốt nhất.

NÊN THIẾT KẾ TỦ MÁT SIÊU THỊ Ở ĐÂU?

Không khó để có thể tìm được đơn vị thiết kế tủ mát siêu thị, nhưng đơn vị uy tín thì không phải ai cũng biết. docuhue.com  là đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ máy móc thực phẩm công nghiệp nhập khẩu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật riêng sẵn sàng thiết kế các mẫu tủ mát theo yêu cầu. Khi thiết kế tủ, khách hàng có thể đặt theo:


     DOCUHUE có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật riêng thiết kế tủ mát theo yêu cầu

- Kiểu dáng tủ để bảo quản loại thực phẩm chuyên dụng.
- Kích thước tủ theo không gian lắp đặt.
- Thay đổi nhiệt độ bảo quản đáp ứng mong muốn khi trưng bày số lượng và các loại thực phẩm khác nhau.
- Số lượng khay tầng, tùy theo nhu cầu sử dụng.
- Thiết kế số lốc làm lạnh và nguồn điện sử dụng phù hợp.

         Tại docuhue.com có thể đặt các mẫu tủ mát siêu thị theo thiết kế riêng


Trong từng sản phẩm tủ siêu thị được thiết kế DOCUHUE luôn cam kết:

- Vận hành ổn định, chất lượng tốt khi đến với khách hàng.
- Hướng dẫn sử dụng để tủ đạt hiệu quả tốt nhất.
- Đảm bảo đúng thời gian giao hàng, vận chuyển theo hợp đồng.
- Giá cả phải chăng.

Tại DOCUHUE bạn có thể đặt các mẫu tủ mát siêu thị theo thiết kế riêng, hoàn hảo với không gian cửa hàng, siêu thị của mình. docuhue.com sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng trong từng mẫu mã. Nếu muốn được tư vấn và thiết kế sản phẩm này hãy gọi ngay cho Hotline: 0981.134.139 - 0826.843.483 - DOCUHUE sẽ đem đến cho bạn sự ưng ý trên cả mong đợi.


Nhận xét