BÁN MÁY LẠNH TOSHIBA 1HP TẠI HUẾ

  

Bán máy Toshiba 1 hp tại  huế 

model  RAS-H10U2KSG-V

công suất 

9000 BTU

 công suất 1 HP RAS-H10U2KSG-V 9000btu có thiết kế truyền thống của Toshiba là vuông vắn, các đường nét góc cạnh mạnh mẽ rất ưa nhìn và sẽ làm tăng thêm nét sang trọng cho không gian nội thất của gia đình bạn


Công suất 1 HP phù hợp với những loại phòng nhỏ có kích thước từ 15 m2 trở xuống như phòng học riêng, phòng ngủ, phòng làm việc cá nhân
nếu phòng có diện tich lớn hơn ta sẽ dùng máy lạnh toshiba 1,5hp  giá rẻ tại huế , hiẹn tại dong toshiba 1,5 hp 

Máy lạnh Toshiba 1.5 HP RAS-H13S3KS-V 

Máy lạnh Toshiba 1.5 HP RAS-H13S3KS-V

Thiết kế sang trọng, cứng cáp, mạnh mẽ Khi tính năng này Hi POWER được bật thì máy lạnh Toshiba RAS-H10U2KSG-V 1 Chiều 9000Btu Gas R32 sẽ hoạt động với công suất lớn để nhiệt độ nhỏ hơn nhiệt độ cài đặt đến 3 độ C, đồng thời máy lạnh Toshiba đã thiết kế thay đổi kích thước ống đồng dẫn nhiệt trong máy lạnh nhỏ lại, điều này sẽ giúp tăng diện tích để quấn ống đồng, lá nhôm nhiều hơn, bề mặt tiếp xúc lớn sẽ cho quá trình trao đổi nhiệt nhanh hơn, sẽ cho cảm giác mát lạnh thoải mái dễ chịu hơn
thông tin sản phẩm

máy lạnh Toshiba RAS-H10U2KSG-V  có IAQ với hệ thống khử mùi diệt khuẩn gồm leuconostoc enzym, tinh thể bạc và màng lọc bụi PM 2.5 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và virus giúp không khí luôn trong lành, tươi mát, nâng sức khoẻ của gia đình bạn lên tầm cao mới.

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power

Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10U2KSG-V

Khi tính năng Hi Power được kích hoạt thì điều hòa sẽ vận hạnh hết mức công suất để nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cài đặt đến 3 độ C, đồng thời năm 2018 Toshiba đã thiết kế thay đổi kích thước ống đồng dẫn nhiệt trong điều hòa nhỏ lại, điều này sẽ giúp tăng diện tích để quấn ống đồng, lá nhôm nhiều hơn, bề mặt tiếp xúc lớn sẽ cho quá trình trao đổi nhiệt nhanh hơn, sẽ cho cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.


Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Dàn lạnh của điều hòa được phủ một lớp chống bám bẩn, vi khuẩn, nấm mốc có tên là Magic Coil. Hệ thống trao đổi nhiệt sẽ hấp thu và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, các loại chất bẩn này sẽ trôi theo nước thải ra ngoài. Tiện ích này sẽ giúp máy hoạt động lâu bền, hiệu suất làm lạnh tốt như ban đầu, không bị giảm theo thời gian do bụi bẩn bám nhiều.


Màng lọc bụi thô chống nấm mốc, bụi bẩn

Ngoài hệ thống lọc IAQ, máy còn được trang bị màng lọc bụi chống nấm mốc là lớp bảo vệ đầu tiên có khả năng lọc bụi bẩn thô trong không khí, giúp không gian đã trong lành này còn sạch bụi bẩn, sức khỏe của cả nhà sẽ được năng lên tầm cao mới.


Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn và bám bẩn

Cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ hai lớp đặc biệt Magic Coil giúp ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả cùng lớp chống hơi muối ăn mòn lá nhôm làm tăng độ bền của dàn nóng, vì thế đặc biệt có thể dùng ở các vùng biển.


Toshiba 9000btu RAS-H10U2KSG-V 1 Chiều Gas R32 sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt hiện tại như nhiệt độ, hướng gió,… và khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại các thông số đã ghi nhớ trước đó mà không cần sự can thiệp từ người dùng.
 Thông số kỹ thuật 
Đặc điểm sản phẩm
Model:RAS-H10U2KSG-V
Màu sắc:Trắng
Nhà sản xuất:Toshiba
Xuất xứ:Thái Lan
Thời gian bảo hành:24 Tháng

Loại máy lạnh:1 chiều
Công suất:1 HP
Tốc độ làm lạnh trung bình:9,000 BTU
Công nghệ Inverter:Không
Làm lạnh nhanh:
Khử mùi:Bộ lọc chống nấm mốc, Dàn lạnh chống bám bẩn Magic Coil, Bộ lọc Toshiba IAQ
Chế độ gió:Điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh tay
Tự khởi động lại sau khi có điện:
Bao   :
Công lắp đặt,
3 met ống đồng đầu tiên


Nhận xét