Sửa tủ bánh kem tại Huế

Rủi ro xảy ra với tủ trưng bày bánh kem

Sau một vài năm tủ trưng bày bánh kem cũ tại Huế  ó dấu hiệu “xuống cấp”. Nhiều tình huống có thể xảy ra và bạn khó có thể lường trước được hậu quả nên thanh lý tủ bánh kem tại huế

1. Kính bị đọng sương

Bạn dễ dàng nhận được ra, khi nhiệt độ xuống thấp khiến không khí bị ngưng tụ và đọng sương trên bề mặt kính.  Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ còn khiến hơi nước rơi xuống ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Hiện tượng này do đâu mà có?

Chất lượng sấy kính không tốt và chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra yếu điểm của chiếc tủ trưng bày bánh kem cũ tại huế mình đang sử dụng. Một lí do thường gặp nữa là máy nén bị hư hỏng hoặc bị va chạm mạnh dẫn tới hoạt động không ổn định.

Kính bị đọng sương

2. Bánh kem bị khô

Nếu như bánh kem có bạn bảo quản trong tủ trưng bày mà vẫn bị khô, không được mềm xốp là do không đủ độ ẩm cung cấp cho tủ.  Đối với tủ trưng bày bánh kem, nhiệt độ làm mát lý tưởng nhất là từ 2 – 8 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp làm cho bánh bị khô do không đủ độ ẩm cung cấp cho bánh. Ngược lại, nhiệt độ cao có thể khiến bánh bị chảy và có thể hỏng nhanh chóng,

Với những dòng tủ bánh kem kém chất lượng, sau vài năm sử dụng, hệ thống điều chỉnh nhiệt không có ổn định. Nhiệt độ lên không chuẩn làm cho chất lượng bảo quản bánh không được tốt như mới. Gặp trường hợp như vậy, để khắc phục tạm thời, bạn nên dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ chính xác trong tủ.

. Tiếng ồn lớn phát ra từ tủ

Thông thường những lỗi này do bạn đặt tủ bánh kem cũ  ở vị trí không bằng phẳng. Cũng có thể do hệ thống làm lạnh của tủ có vấn đề, máy nén bị hư tạo ra những tiếng ồn khó chịu.

Muốn biết chính xác bạn nên đi kiểm tra tại những trung tâm sửa chữa uy tín để biết được nguyên nhân cụ thể.

Tiếng ồn lớn phát ra từ tủ

4. Tủ không hoạt động

Tủ trưng bày bánh kem tại huế sau khi cắm điện nhưng vẫn không thấy hoạt động là một trong những lỗi khá phổ biến. Nguyên nhân lại chủ yếu đến từ cách sử dụng của con người. Để khắc phục thì đầu tiên bạn cần kiểm tra nguyên do dẫn đến sự cố này trước tiên.

Nếu đã cắm điện mà vẫn thấy tủ bánh kem không hoạt động, nguyên nhân có thể do một trong số những trường hợp sau:
– Phích cắm bị lỏng. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra phích cắm và điều chỉnh lại
– Do sử dụng điện áp quá thấp hoặc quá cao so với thiết bị trong thời gian dài dẫn đến chập điện
– Do cắm chung ổ cắm với nhiều loại thiết bị khác nhau gây ra hiện tượng quá tải. Vì vậy bạn cần xem xét điều chỉnh nguồn điện sao cho phù hợp nhất.

tủ không hoạt động

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra bạn kiểm tra lại tất cả những điều trên mà  vẫn không hoạt động, thì thật nguy hiểm. Bạn cần tìm ngay đến thợ sửa chữa nếu không muốn công việc kinh doanh bị gián đoạn. 

Dịch vụ sửa chữa tủ trưng bày bánh kem tại Huế 

Là người bạn đồng hành với mỗi khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có vấn đề gì Viễn Đông sẽ hỗ trợ kịp thời. Với các thiết bị bánh và đặc biệt l xeà tủ trưng bày, có vai trò rất quan trọng. Tủ trưng bày chính là “bộ mặt” của cửa hàng nên không thể để bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Nhận xét