Lắp kho lạnh vách kính trưng bày tại Huế


Kho lạnh vách kính tại huế Xu hướng hiện nay thực khách rất quan tâm đến những nhà hàng có không gian bếp mở, họ muốn thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn thực phẩm được chế biến, cách đầu bếp thao tác với các nguyên liệu…Với không gian bếp mở thì việc trữ nguyên liệu ngoài việc đảm bảo được chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng quan trọng không kém. Hiện tại thì những nhà hàng ở Việt Nam đã chọn lắp kho lạnh kính trưng bày chọn cách tối ưu cho việc này bằng các tủ mát cánh kính hoặc bàn mát cánh kính, nhưng nhưng vẫn không đảm bảo được tính sang trọng của khu bếp mở, thực khách chưa mãn nhãn…Thì giải pháp để đảm bảo tất
cả những vấn đề trên là kho lạnh kính, với kho lạnh làm bằkính chúng ta có thể bố trí ngay cạnh quầy Bar, hoặc nơi gần thực khách ngồi.


                                                                           Lắp Kho lạnh kính trưng bày thịt tại huế


Với kho lạnh kính vách kính tại huế  quý khách có thể bố trí nhiều kệ, thanh treo thực phẩm tùy ý…và bố trí nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tùy vào không gian bên ngoài quý khách có thể chọn cách bố trí thực phẩm hợp lý nhất để kho lạnh nhìn sang trọng.

DOCUHUE.COM chuyên thiết kế, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tại Huế và các tỉnh Miền Trung. Với đội ngũ kĩ thuật cao chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất.

Nhận xét