Cho thuê tủ đông, tủ mát, tủ siêu thị tại HuếDịch vụ cho thuê tủ mát, tủ đông, tủ siêu thị tai huế của docuhue.com phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, ra mắt trưng bày sản phẩm,... tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn Tp. Huế và các tỉnh lân cận. Số lượng tủ mát cho thuê của dienmayvico.com rất đa dạng về số lượng mẫu mã và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với giá tốt nhất tại Huế.

Cho Thuê tủ tại Huế mát chất lượng với giá cả hợp lí

Để thuận tiện cho việc thuê tủ mát của quý khách, dienmayvico.com đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh mà tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
Tủ mát của chúng tôi cho thuê là mẫu tủ mát cánh kính mới có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong tiện lợi, dễ dàng cho việc quan sát thực phẩm bên trong giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng và luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện.

Dịch vụ cho thuê tủ mát với nhiều dung tích khác nhau

Cho thuê tủ mát với nhiều loại tủ mát dân dụng, tủ mát công nghiệp có dung tích từ 200 Lít đến 1000 Lít của nhiều thương hiệu nổi tiếng như tủ mát Alaska, tủ mát Sanaky, tủ mát Aquafine, tủ mát RueyShing, tủ mát Haier, Sandan...
- Để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ dienmayvico.com trân trọng gửi đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị điên lạnh tại Huế 

Sữa chữa, bảo trì miễn phí


Hàng chất lượng giá tốt


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHO THUÊ HỘI CHỢ 

Xem thêm sản phẩm tại 
www.docuhue.com
Email :salesdocuhue@gmail.com
Hotline : 0981.134.139


 


Nhận xét