BÁN MÁY LÀM KEM CÂY , KEM KÝ TẠI HUẾ

WWW.DOCUHUE.COM

 Chuyên 

- Mua bán máy làm kem cây tại huế

- Nhận gia công máy làm kem cây theo yêu cầu tại Huế

 Nhận lắp đặt kho lạnh trưng bày bằng kính.  

 Máy được cấu tạo bởi thùng inox 304, máy nén nằm bên dưới hoặc nằm 1 bên hông. Đối với máy lớn, thì cụm máy nén đưa ra bên ngoài (để không xả hơi nóng trong nhà) và kết nối ống đồng vào thùng làm kem (giống lắp máy lạnh)

Máy sử dụng muối hột thông thường, dùng tay khuấy đều, đổ nước vào máy (không đổ muối trực tiếp vào nhé), khởi động máy. Mới mua máy về, thì lần đầu tiên khởi động thường 4-8h đồng hồ mới đạt nhiệt độ (âm 15 đến âm 18 độ), còn những mẻ sau thì nhanh hơn (thường khởi động trước 1 giờ đồng hồ là được)

Đây là dòng máy sản xuất theo yêu cầu, máy có công suất lớn, hao điện nhiều, nên bạn cần xác định công suất máy trước khi đặt hàng.
1/ Mỗi khuôn kem có 40 cây kem, trung bình 20-30 phút sẽ ra 1 mẻ kem. như vậy máy 1 khuôn thì 1 giờ cho ra 80 cây kem.   
Dựa vào đó bạn tính công suất ngày nhé
2/ Nguồn điện:
máy làm kem cây có công suất lớn, đối với máy trên 4 khuôn, bạn nên sử dụng điện 3pha, sẽ mang lại hiệu suất cao hơn, tiết kiệm điện hơn. tuy nhiên nếu không có điện 3 pha thì cũng có thể sử dụng điện 1pha 
Khuôn kem có đủ hình dạng và kích thước, hầu hết khuôn kem đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì họ có máy móc dập chấn, khuôn sẽ chính xác và đẹp, ở Việt Nam ta gia công bằng tay vẫn được, tuy nhiên sẽ không đồng bộ.
 XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI WWW.DOCUHUE.COMNhận xét